Tel:
Vast International Vedio Games Co., Limited.
Vast International Vedio Games Co., Limited.

Nhà sản xuất máy giải trí trò chơi WhatsApp +86 13570407096

Nhà

Vast International Vedio Games Co., Limited.

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Vast International Vedio Games Co., Limited. hồ sơ công ty
Trung Quốc Vast International Vedio Games Co., Limited. hồ sơ công ty
Trung Quốc Vast International Vedio Games Co., Limited. hồ sơ công ty
Trung Quốc Vast International Vedio Games Co., Limited. hồ sơ công ty
Trung Quốc Vast International Vedio Games Co., Limited. hồ sơ công ty
Trung Quốc Vast International Vedio Games Co., Limited. hồ sơ công ty
Trung Quốc Vast International Vedio Games Co., Limited. hồ sơ công ty
Trung Quốc Vast International Vedio Games Co., Limited. hồ sơ công ty
Trung Quốc Vast International Vedio Games Co., Limited. hồ sơ công ty
Trung Quốc Vast International Vedio Games Co., Limited. hồ sơ công ty
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Vast International Vedio Games Co., Limited.

Quảng Châu Vastio Vedio Games Co., Ltd. được thành lập năm 2007 tại khu Panyu, thành phố Quảng Châu, Trung Quốc.

Chúng tôi có một số kỹ sư chuyên nghiệp, có công nghệ tinh vi và có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các loại máy trò chơi và các bộ phận trò chơi, đặc biệt là trong các máy Arcade, đua xe và bắn súng giả lập trò chơi, máy tặng quà và máy cẩu vuốt đồ chơi, máy chọn xu và các nút ấn, vv

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi thu được ISO 9001-2000, GB / T9001-2000 và dựa trên giấy chứng nhận CE, ROSH, SGS. Có chứng thực tiêu chuẩn hệ thống chất lượng quốc tế. Trải qua nhiều nỗ lực và nỗ lực trong nhiều năm, chúng tôi hiện có Phòng R & D, Phòng QC, Phòng Bán hàng và đội ngũ quản lý xuất sắc để phục vụ tất cả khách hàng của chúng tôi từ thị trường trong và ngoài nước. Điều chúng tôi làm tất cả các cách là tiến bộ cả về chất lượng và dịch vụ.

Các sản phẩm chính của chúng tôi là Máy trò chơi giải trí, Máy cẩu, Máy chơi arcade, Máy trò chơi đổi thưởng và nhiều bộ phận trò chơi khác nhau, chẳng hạn như Bộ chọn tiền xu, Bộ chọn tiền đặc biệt CPU cho Nhân dân tệ 1 Nhân dân tệ, Bộ chọn xu kiểu cơ, Nút ấn có công tắc siêu nhỏ, Đẩy các nút có đèn LED, Cần điều khiển, Dải nguồn, Đầu nối EDGE, Dây điện, Vật dụng bằng nhựa, Phần cứng và Đúc hợp kim.

Chúng tôi có thể cung cấp 24 giờ để giải quyết tất cả các vấn đề sau bán hàng từ khách hàng của chúng tôi. Nhờ tất cả sự hỗ trợ của khách hàng trong nhiều năm, các sản phẩm của chúng tôi được bán trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ trả ơn bạn với các sản phẩm chất lượng cao, kiến ​​thức chuyên nghiệp, đổi mới và thực hành!

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

người bán

Nhãn hiệu : Lớn

Số nhân viên : 120~150

Doanh thu hàng năm : 3,000,000-5,000,000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Công ty TNHH trò chơi Vedio quốc tế Quảng Châu rộng lớn được thành lập năm 2007 tại khu Phiên Ngung, thành phố Quảng Châu, Trung Quốc.

Chúng tôi có một số kỹ sư chuyên nghiệp, những người có công nghệ tinh vi và nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các loại máy trò chơi và các bộ phận trò chơi, đặc biệt là máy Arcade, Máy mô phỏng trò chơi arcade đua xe và bắn súng, Máy quà tặng và Máy cần cẩu đồ chơi, máy chọn xu và các nút nhấn, v.v.

Trung Quốc Vast International Vedio Games Co., Limited. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Vast International Vedio Games Co., Limited. hồ sơ công ty 1

Công ty dịch vụ

Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng rất chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và trả lời bạn những câu hỏi rất chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể cảm thấy rất thoải mái trước khi bạn mua máy từ chúng tôi. Như chúng ta đã biết, dịch vụ sau bán hàng là quan trọng nhất đối với tất cả các ngành công nghiệp. Công ty chúng tôi đã cố gắng hết sức để xây dựng một đội ngũ dịch vụ sau bán hàng rất chuyên nghiệp và có năng lực cao, có thể giải quyết mọi vấn đề hiệu quả trong tương lai.

Dịch vụ sau bán


1. Bảo hành một năm, trọn đời.
2. Dịch vụ trực tuyến 24 giờ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào! Đường dây nóng sau bán hàng: + 86-13570407096 và bạn có thể thêm skype của chúng tôi: airwing85
3. Cung cấp kinh nghiệm và quản lý khu trò chơi kinh doanh cho người mua.
4. Phản hồi thông tin tiếp thị cho người mua thường xuyên.
5. Theo dõi người mua thường xuyên.
6. Cung cấp tất cả các loại tư vấn. Dựa trên kinh nghiệm phong phú và quan hệ chiến lược với người mua.

Hỗ trợ kỹ thuật


1. Chúng tôi có thể cung cấp hướng dẫn, hình ảnh, video để cài đặt và vận hành máy chơi.

Nếu người mua cần, chúng tôi cử kỹ sư ra nước ngoài để lắp đặt máy miễn phí, và người mua chỉ cần trả tiền visa, vé khứ hồi, phòng và thức ăn.

Tại sao chọn chúng tôi


1. Bạn sẽ trả ít tiền hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp một mức giá phù hợp cho bạn để chúng tôi có thể đạt được tình huống thắng - thắng.

2. Chúng tôi là một nhà sản xuất lớn với nhà máy riêng của chúng tôi, máy cẩu đồ chơi móng vuốt là một trong những sản phẩm chính của chúng tôi, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của nó.

3. Nếu bạn cần, chúng tôi có thể dạy các kỹ thuật viên của bạn biết rõ cách vận hành máy.

4. Bạn sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng chất lượng hạng nhất, dịch vụ tốt và giá cả phù hợp sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn.

5. Yêu cầu của bạn liên quan đến sản phẩm hoặc giá của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ.

chúng tôi sẽ trả lời bạn bất kỳ câu hỏi nào từ lần đầu tiên bạn hỏi về sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chuyên nghiệp về chi tiết cho mỗi sản phẩm để cho bạn thấy những gì bạn muốn biết.

6. Đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn bằng tiếng Anh trôi chảy.

Khi bạn gặp một số vấn đề về cách sử dụng sản phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chuyên nghiệp hơn.

7. Dịch vụ sau bán hàng sẽ luôn luôn trên đường

8. Nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Ngay cả khi sản phẩm hết bảo hành, dịch vụ đặc biệt sẽ được cung cấp bởi công ty chúng tôi

Đội bóng Công ty

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này hơn 20 năm, chào đón khách hàng từ khắp nơi

 

thế giới ghé thăm trang web của chúng tôi, và thông báo cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào, chúng tôi rất mong được cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt!

 

Trung Quốc Vast International Vedio Games Co., Limited. hồ sơ công ty 0

 

Dây chuyền sản xuất


Chúng tôi có các sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng cao, cũng như các dòng sản phẩm và thiết bị tiên tiến.

 

Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao về sự đa dạng

 

của các thị trường khác nhau trên toàn thế giới. Ngoài nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, chúng tôi liên tục đáp ứng

 

khách hàng bằng cách cập nhật sản phẩm để cải thiện hệ thống tự hào, nâng cao chất lượng.

 

Trung Quốc Vast International Vedio Games Co., Limited. hồ sơ công ty 1

 

OEM / ODM


Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đặc biệt để đáp ứng thiết kế OEM của bạn, Chỉ cần cho tôi biết ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế 3D để bạn kiểm tra

 

Thỏa thuận bảo mật sẽ được đưa ra để bảo vệ quyền sao chép của bạn. Giá cả hợp lý và dây chuyền sản xuất đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn

 

Đội ngũ QC nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn.Chúng tôi có thể tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu thủ công của khách hàng.

 

Chào mừng bạn bất kỳ cuộc thảo luận nào về OEM hoặc ODM

 

Trung Quốc Vast International Vedio Games Co., Limited. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Vast International Vedio Games Co., Limited. hồ sơ công ty 3Trung Quốc Vast International Vedio Games Co., Limited. hồ sơ công ty 4

 

 

Kiểm soát chất lượng


Hồ sơ QC

Mọi công ty đều hiểu sâu sắc rằng chất lượng là vũ khí cơ bản để doanh nghiệp chiến thắng.Chất lượng là một trong những yếu tố

đã giúp doanh nghiệp đạt được thành công, vì vậy chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ kinh doanh chất lượng.

 

 

Chúng tôi có bộ phận QC đặc biệt, kiểm tra từng thiết bị đơn lẻ, từ điện áp đến dung lượng, công nhân của chúng tôi sẽ kiểm tra nghiêm ngặt để cung cấp máy tốt nhất và ổn định nhất cho khách hàng của chúng tôi.

 

Thiết bị của chúng tôi được thiết kế nghiêm ngặt và sản xuất theo tiêu chuẩn CE, chúng tôi chăm chút cho từng chi tiết và chất lượng.

 

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu theo đuổi của chúng tôi, hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được thiết bị hài lòng nhất từ ​​công ty chúng tôi.

 

Toàn bộ quá trình sản xuất từ ​​nguyên liệu đến thành phẩm đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.Tất cả các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế UL, RoHs, REACH, SGS. UL của chúng tôi No: E252099.Bạn yên tâm về chất lượng tốt của chúng tôi.

 

Chúng tôi chân thành hy vọng rằng chúng tôi có thể tạo ra mối quan hệ kinh doanh chặt chẽ và đáng tin cậy để giúp chúng tôi đạt được thành công cùng nhau.

 

Vast International Vedio Games Co., Limited.
Số 156, Đường Shixin, Làng Kengtou, Thị trấn Nancun, Phiên Ngung, Quảng Châu, Trung Quốc
Tel:86--13570407096
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Đổi máy chơi arcade nhà cung cấp. © 2019 - 2024 arcadegames-machines.com. All Rights Reserved.